สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย - Thai Broadcast Journalists Association

กิจกรรมสมาคม

image image image
ตัวแทนคณะทูตจากสหภาพยุโรปมอบหนังสือขอความร่วมมือสื่อไทย ผ่าน 4 องค์กรวิชาชีพสื่อ ให้เสนอข่าวคดีฆาตกรรมนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ตัวแทนคณะทูตจากสหภาพยุโรปมอบหนังสือขอความร่วมมือสื่อไทย ผ่าน 4 องค์กรวิชาชีพสื่อ ให้เสนอข่าวคดีฆาตกรรมนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และอื่นๆ ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยคำนึงถึงผลกระทบต่อผู้เสียหายและครอบครัวของผู้เสียหาย
โดยมีคุณเทพชัย หย่อง นายกสมาคมผู้สื่อข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย เป็นตัวแทน 4 องค์กรวิชาชีพสื่อเป็นผู้รับมอบหนังสือดังกล่าว (ตัวแทนทูตยุโรปวันนี้มา 8 ประเทศ และลงนามในหนังสือมี 21 ประเทศ )

อ่านเพิ่มเติม...
ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมทำข่าว ในวันพรุ่งนี้(วันพุธที่ 22 ต.ต. 57 เวลา 10.30 น.) คณะทูตสหภาพยุโรป 8 ประเทศ เตรียมเข้าพบ 4 องค์กรวิชาชีพสื่อ ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่าน
ในวันพรุ่งนี้(วันพุธที่ 22 ต.ต. 57 เวลา 10.30 น.) คณะทูตสหภาพยุโรป 8 ประเทศ เตรียมเข้าพบ 4 องค์กรวิชาชีพสื่อ หารือความรับผิดชอบของสื่อมวลชนในการนำเสนอข่าวเหยื่อผู้เคราะห์ร้าย (Media Responsibility for Victims) ในวันพุธที่ 22 ต.ค.นี้

อ่านเพิ่มเติม...
องค์กรวิชาชีพสื่อผสานภาควิชาการและผู้ทรงคุณวุฒิด้านสื่อและตัวแทนภาคประชาสังคม ตั้งคณะทำงานสื่อเพื่อการปฏิรูป องค์กรวิชาชีพสื่อผสานภาควิชาการและผู้ทรงคุณวุฒิด้านสื่อและตัวแทนภาคประชาสังคม ตั้งคณะทำงานสื่อเพื่อการปฏิรูป (20 ต.ค.57) นายเทพชัย หย่อง เปิดเผยในฐานะ ประธานคณะทำงานสื่อเพื่อการปฏิรูปว่าวันนี้ คณะทำงานสื่อเพื่อการปฏิรูป ซึ่งประกอบด้วยองค์กรวิชาชีพสื่อ
คือ สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย สมาคมนักข่าวนักหนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย สภาการหนังสือพิมพ์แห่งชาติ สภาวิชาชีพข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย

อ่านเพิ่มเติม...

แถลงการณ์

VTR ThaiBJA

VTR ภารกิจหน้าที่สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย

ดูวีดีโอ

VDO เชิดชูเกียรติสื่อมวลชน

วิดีโอเพื่อประกาศเกียรคุณและยกย่องเชิดชูสื่อมวลชนใต้ทุกคนเนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี งานแสงชัย สุนทรวัฒน์

ดูวีดีโอ

กฎหมายสื่อ

ร่าง แนวทางปฏิบัติการกำกับดูแลกันเองขององค์กรวิชาชีพด้านกระจายเสียงและโทรทัศน์

ร่าง แนวทางปฏิบัติการกำกับดูแลกันเองขององค์กรวิชาชีพด้านกระจายเสียงและโทรทัศน์(เอกสาร)

ความเคลื่อนไหวด้านสื่อ

กสทช.เลื่อนประชุม กรณีช่อง 3 ไม่ระงับออกอากาศอนาล็อก

การประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการ โทรทัศน์ ของ กสทช.ซึ่งแต่เดิมจะมีขึ้นในเวลา 9.00 น.ต้องเลื่อนออกไปเป็นช่วงบ่ายวันนี้ (2 ก.ย.2557)
กสทช.มีมติให้ “ช่อง 3” ระบบอนาล็อกสิ้นสุดการเป็นฟรีทีวี

วันนี้ (1 ก.ย.2557) ที่ประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ ของ กสทช.มีมติให้ยืนยันให้ช่องรายการทีวีทุกช่อง สิ้นสุดสภาพการออกอากาศในระบบอนาล็อกแล้ว ...
คณะกรรมการบริหารสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย มีมติส่งนายวิสุทธิ์ และนายปฏิวัติ เข้ารับการสรรหาเป็นสมาชิกสภาปฏิรูปแห่งชาติ ด้านสื่อสารมวลชน

สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย จัดประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ครั้งที่ 21 สมัยที่ 8 ประจำปี 2557 พิจารณาวาระการส่งผู้แทนในนามสมาคมเข้ารับการสรรหาเป็นกรรมการสภาปฏิรูปแห่งชาติ (สปช.) ...

  • ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลรางวัลแสงชัย สุนทรวัฒน์

article thumbnailผลการตัดสินรางวัลแสงชัย สุนทรวัฒน์ ครั้งที่ 16 ประจำปี 2555

ผลการประกวดรางวัลแสงชัย สุนทรวัฒน์ ครั้งที่ 16 ประ...

ผลรางวัลประกวดสายฟ้าน้อย

ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา