สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย - Thai Broadcast Journalists Association

กิจกรรมสมาคม

image image image
ทุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์   เรื่อง ทุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท มหาวิทยาลัยศรีปทุม และ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ เรียน    สมาชิก สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย

อ่านเพิ่มเติม...
การชำระค่าบำรุงสมาชิก เพื่อรักษาสิทธิการเป็นสมาชิก สมาคมฯ ภายในวันที่ 26 พฤษภาคม 2557 เรื่อง    การชำระค่าบำรุงสมาชิก เพื่อรักษาสิทธิการเป็นสมาชิก สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย เรียน    สมาชิกสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย

อ่านเพิ่มเติม...
จดหมายเปิดผนึกถึงเพื่อนผู้ร่วมวิชาชีพสื่อมวลชนทุกท่าน   จดหมายเปิดผนึกถึงเพื่อนผู้ร่วมวิชาชีพสื่อมวลชนทุกท่าน ในวันที่ 5 มีนาคม ของทุกปีเราสื่อมวลชนได้ยึดถือวันนี้เป็นวันนักข่าว ซึ่งคนข่าวในอดีตถือเอาวันก่อตั้งสมาคมนักข่าวฯ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2498 เป็นวันนักข่าว และ คนข่าวในอดีตอีกเช่นกันได้ยืนหยัดการต่อสู้ร่วมกับประชาชน ผ่านคุกผ่านตะราง ผ่านยุคมืด ยุคสว่าง และนำมาซึ่งเสรีภาพ ส่งผ่านมาถึงนักข่าวในยุคสมัยของเราวันนี้   ซึ่งเราคงจะทราบดีอยู่แล้วว่าในสถานการณ์ของสังคมและการเมืองในประเทศของเรา

อ่านเพิ่มเติม...

แถลงการณ์

VTR ThaiBJA

VTR ภารกิจหน้าที่สมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย

ดูวีดีโอ

VDO เชิดชูเกียรติสื่อมวลชน

วิดีโอเพื่อประกาศเกียรคุณและยกย่องเชิดชูสื่อมวลชนใต้ทุกคนเนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี งานแสงชัย สุนทรวัฒน์

ดูวีดีโอ

กฎหมายสื่อ

ร่าง แนวทางปฏิบัติการกำกับดูแลกันเองขององค์กรวิชาชีพด้านกระจายเสียงและโทรทัศน์

ร่าง แนวทางปฏิบัติการกำกับดูแลกันเองขององค์กรวิชาชีพด้านกระจายเสียงและโทรทัศน์(เอกสาร)

ความเคลื่อนไหวด้านสื่อ

กสทช. ผนึก มพบ. – CI ถกปัญหา "สิทธิผู้บริโภคในยุคดิจิทัล"

กสทช. – มพบ. – CI เปิดเวทีการประชุมนานาชาติว่าด้วยสิทธิและการคุ้มครองผู้บริโภคในยุคดิจิทัล กว่า 30 ประเทศเข้าร่วม ถกหนัก สิทธิและการคุ้มครองผู้บริโภคทั้งด้านโทรคมฯ - บรอดแคส ในยุคหลอมรวม วันนี้ (3 เม.ย.) ที่โรงแรมดิเอมเพรส จ.เชียงใหม่ นางสาวสุภิญญา กลางณรงค์ กรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) กล่าวว่า กสทช.ได้ร่วมกับ มูลนิธิเพื่อผู้บริโภค (มพบ.) และสหพันอง...
ผู้ประกอบการ 24 ช่อง หารือการประชาสัมพันธ์ทีวีดิจิตอล

วันนี้ (3เม.ย.) ที่โรงแรมเดอะสุโกศล คณะอนุกรรมการจัดทำแผนการปรับเปลี่ยระบบการรับส่งวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ในระบบดิจิตอล โดยมีผู้ประกอบการทีวีดิจิตอล17 บริษัท 24 ช่องรายการ หารือแผนการประชาสัมพันธ์ทีวีดิจิตอลให้ประชาชนรับรู้และทำความเข้าใจถึงวิธีการรับชม ประกอบกับการหาแนวทางร่วมกันในการจัดเรียงเลขช่องให้ตรงกันทุกแพลตฟอร์มร่วมกับคณะกรรมการกิจการกระจายเสียงกิจการโทรทัศน์และกิจการโทรคมนาคม...
กสท.เล็งให้ความรู้คนไทย ในการดูทีวีดิจิทัล

บอร์ด กสท. จันทร์ 17 มี.ค.นี้ จะพิจารณาร่างเงื่อนไขแนบท้ายใบอนุญาตทีวีดิจิทัลธุรกิจระดับชาติ และเตรียมสนับสนุนประชาชนในการเปลี่ยนผ่านการรับชมฯ ในขณะที่ กสทช.ธวัชชัย เสนอปรับเปลี่ยนงบประชาสัมพันธ์และกำหนดวิธีเปลี่ยนผ่านให้ชัดเจนขึ้น ...

  • ข่าวประชาสัมพันธ์

ผลรางวัลแสงชัย สุนทรวัฒน์

article thumbnailผลการตัดสินรางวัลแสงชัย สุนทรวัฒน์ ครั้งที่ 16 ประจำปี 2555

ผลการประกวดรางวัลแสงชัย สุนทรวัฒน์ ครั้งที่ 16 ประ...

ผลรางวัลประกวดสายฟ้าน้อย

ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา
ป้ายโฆษณา